Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services

Đã dùng Facebook thì phải comment. Nhưng bạn đã bao giờ cảm thấy bị overload khi phải trả lời hàng trăm comment mà mỗi lần như thế cứ phải đánh “@[nick]” để ám chỉ mình muốn trả lời người đó chưa ? Chắc hẳn có lúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện khi cứ phải lặp đi lặp lại @…@…Giải pháp nào đây ? Giải pháp nào đây ?

Khi đánh @[nick] tức là bạn có ý muốn trả lời riêng cho một ai đó đã comment ở phía trên. Điều này giúp tránh khỏi lầm lẫn khi các comment cứ xếp lớp như cá mòi và người ta không thể biết bạn đang trả lời ai. Đồng thời, đây cũng là một phép lịch sự trong giao tiếp mạng xã hội. Bạn bè sẽ cảm thấy được tôn trọng khi bạn nhấn mạnh rằng mình muốn trả lời cho chính người ấy chứ không phải ai khác.

Vậy nếu post của bạn có gần trăm comment và nhiều bạn bè có tên nick dài ngoằng, khó đánh thì hãy nghĩ xem bạn sẽ mất bao lâu để trả lời cho hết khi cứ phải “@@@@@@@ + tên” riết như thế. Bạn sẽ phát điên lên đấy !

Thủ thuật đơn giản sau đây sẽ giúp bạn chỉ cần bấm 1 cái nút “Reply” nho nhỏ là phần @ + tên nick sẽ tự động hiện ra và bạn có thể bắt đầu đánh comment của mình vào. Rất tiện và lợi phải không nào. Hãy làm theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Install Add-on Greasemonkey cho Firefox. Install xong ta khởi động lại trình duyệt.

Grease Monkey add on cho Firefox Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook
Greasemonkey Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook
Sau khi cài đặt xong, góc phải bên dưới trình duyệt sẽ có icon hình mặt con khỉ icon wink Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook

Bước 2: Install Script “Facebook Reply Button

Facebook reply Button Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook


Bước 3
:
F5 lại trang Facebook và thế là xài thoai hehe:

Facebook Comment Reply Buttom Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook
Sau khi cài xong, bạn để ý bên cạnh nút Like của mỗi comment sẽ có nút “Reply” be bé.

Với những list comment dài dằng dặc bạn chỉ cần nhất reply một phát là dấu nháy chuột sẽ tự động được dịch chuyển xuống ô comment sau cụm từ “@ + [Nick bạn muốn reply]:” đã được viết sẵn. Trong trường hợp muốn trả lời nhiều người trong một comment, bạn cũng chỉ cần click “reply” những bình luận muốn trả lời, các cụm “@nick:” cũng sẽ được tự động lần lượt được thêm vào ô comment. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian chưa !

(Nguồn: Cộng Đồng Số)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Thêm nút Reply để comment riêng cho từng người trong Facebook
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links