Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services

Facebook sẽ sớm thử nghiệm một dịch vụ mang lại cho các thành viên của hãng những thông tin khuyến mãi, giảm giá theo địa phương.

Hành động này của Facebook sẽ khiến mạng xã hội này phải cạnh tranh với công ty kinh doanh hình thức mua nhóm Groupon. Dịch vụ mang tên Deals của Facebook này sẽ được hãng thử nghiệm tại Dallas, Austin, Atlanta, San Francisco, và San Diego. Chương trình này sẽ được mở rộng ra những khu vực khác.

“Các doanh nghiệp địa phương có thể đăng ký sử dụng tính năng này ngay bây giờ và các thành viên sẽ tìm thấy các chương trình giảm giá trong vài tuần tới”, Facebook công bố. Facebook dự định bán dịch vụ này thông qua đội ngũ bán hàng của hãng và hợp tác với nhiều đối tác khác.

Với 500 triệu thành viên, Facebook sẽ mang lại một cơ sở người dùng lớn, thách thức sẽ thống trị thị trường mua chung này. Năm 2010, thị trường này đã mang lại 873 triệu USD doanh thu và dự kiến sẽ mang lại 3,93 tỷ USD vào năm 2015.

Ngoài Groupon, Facebook cũng sẽ đối mặt với cuộc cạnh tranh của Google. Chỉ 1 tháng sau khi bị Groupon từ chối mua lại, Google khẳng định họ chuẩn bị ra dịch vụ đối đầu với Groupon là Google Offers.

(Nguồn: ICT News)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Facebook sẽ thử nghiệm dịch vụ “kiểu Groupon”

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Facebook sẽ thử nghiệm dịch vụ “kiểu Groupon”
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links