Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services
Posted by Emerald on March 14th, 2011

Mới đây, Facebook đã đưa ra một lựa chọn marketing khôn ngoan cho các nhà quảng cáo khi cho phép họ được trả tiền “tài trợ” những bình luận do người dùng đưa ra trên trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này, nhắm tới các doanh nghiệp, địa điểm hay sản phẩm.

Công cụ mới có tên “Sponsored Stories,” giúp người làm quảng cáo có cơ hội “bày tỏ những lời khuyên dùng, cũng như quảng bá cho chính họ.” Công cụ này được đặt ở vị trí rất bắt mắt trên trang của người dùng Facebook.

Những thông tin trên do nhóm kỹ sư của hãng thông báo qua một video trực tuyến hôm thứ Tư (26/1). Một kỹ sư bày tỏ: “Sẽ không phải là một tin nhắn nói rằng bạn nên mua cái này hay nên vào trang web kia. Thay vào đó là sự thân thiện từ một người bạn, nói rằng “Hãy nhìn xem, tôi đã mua thứ này rồi, vậy nên tôi muốn chia sẻ với bạn.”

Với “Sponsored Stories,” chắc chắn Facebook đang đặt nhiều kỳ vọng vào một hình thức marketing mới “có thể hái ra tiền”.

 Facebook ra một chiêu marketing mới độc đáo

(Nguồn: Vietnamplus)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Facebook ra một chiêu marketing mới độc đáo

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Facebook ra một chiêu marketing mới độc đáo
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links