Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services

Alexa Rank là gì?

Alexa.com là chi nhánh của Amazon.com và là website cung cấp thông tin về lượng traffic cho các website khác. Alexa Rank đơn giản là một hệ thống xếp hạng dựa trên lượng traffic mà mỗi website – được cài đặt Alexa tootlbar, nhận được từ tổng số người dùng “viếng thăm” website đó. Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Page Views) và số người truy cập website (Reach).

alexa+rank Facebook – Công cụ tăng thứ hạng website trên Alexa hữu hiệu

Tại sao bạn muốn tăng thứ hạng Alexa?

Các Webmaster hay các nhà quảng cáo sẽ nhìn vào thứ hạng Alexa của bạn như một thước đo để quyết định có nên đặt liên kết quảng cáo đến trang Web của bạn hay không. Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập, phần nào đem lại cho website ấn tượng sống động và uy tín. Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo. Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả.

Thực ra, hiện nay cũng có khá nhiều người hoài nghi về độ chính xác của Alexa. Tuy nhiên, trong một thế giới không hoàn hảo thì thứ hạng Alexa vẫn thường được sử dụng bởi các webmaster và các nhà quảng cáo để quyết định có nên sử dụng trang Web của bạn cho những quảng cáo của họ hay không.

Tại sao Facebook có thể cho là công cụ hữu hiệu nhất để tăng Alexa một cách “trong sạch”

Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới và cho đến nay đã có hơn 600 triệu người sử dụng. Facebook hỗ trợ cá nhân – tổ chức – doanh nghiệp có khả năng thành lập Fanpage và phát triển độc lập trên hệ thống của mình.

Fanpage càng nhiều người hâm mộ (Like) đồng nghĩa với việc đăng liên kết link từ website sang Fanpage càng có giá trị và đem lại lợi ích thương mại cũng như lượt truy cập tương ứng với số lượng người hâm mộ đó. Ngoài thứ hạng website , việc truy cập tìm kiếm các thông tin liên quan trên google với các website có thứ hạng cao được ưu tiên rất nhiều. Do đó lưu lượng truy cập vào website từ  đa quốc gia sẽ càng được tăng lên đáng kể.

(Nguồn: Facebook24h)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Facebook – Công cụ tăng thứ hạng website trên Alexa hữu hiệu

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Facebook – Công cụ tăng thứ hạng website trên Alexa hữu hiệu
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links