Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services

pick zip 1 Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Up ảnh từ lâu đã là thói quen thường thấy của nhiều người dùng Facebook. Điều đó cũng giải thích vì sao gã khổng lồ này lại có thêm một danh hiệu mới bên cạnh ngôi vị mạng xã hội lớn nhất thế giới, đó là trang lưu trữ ảnh lớn nhất hành tinh. Up ảnh thì rõ ràng quá rồi, thế còn download ảnh thì sao? Làm thế nào có thể download trọn bộ các album ảnh mà mình yêu thích trên facebook một cách nhanh chóng nhất.

Kể từ khi Plugin FacePad “qua đời” do sự can thiệp của Facebook (việc sử dụng plugin này làm ảnh hưởng tới các chính sách về quyền riêng tư), người dùng mạng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc download hàng loạt các album ảnh ưa thích của mình. Mình cũng rầu thúi ruột =_= hix. Tuy nhiên mới đây mình khám phá được một ứng dụng khá hay có thể thay thế cho FacePad, đó là Pick and Zip. Mọi người cùng khám phá ứng dụng này với mình nhé.

Pick and Zip cho phép download hàng loạt ảnh trên facebook profile của bạn, bạn bè và fan page (mà bạn like). Nó bao gồm cả những ảnh mà bạn được tag luôn đấy. Để bắt đầu download ảnh bằng ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện các bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: Truy cập http://www.picknzip.com/

Bước 2: Sign in with Facebook.

PicknZip Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Bước 3: Ngay sau khi sign in vào, Pick and Zip sẽ quét các album và photo của bạn, bạn bè, fan page và các ảnh được tag và hiển thị ra bằng các thumbnail cho bạn lựa chọn để download hàng loạt.

PicknZip Album 1 Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Công việc của bạn giờ chỉ là tìm đúng các tấm ảnh (click select hoặc select all) của một album mà mình thích và click vào Download. Bạn có thể chuyển sang nhiều album khác nhau để chọn một số tấm ảnh mà download chứ không nhất thiết phải download toàn bộ ảnh của chỉ 1 album cố định. Tuy nhiên số ảnh tối đa trong một lần download là 200 tấm mà thôi (vậy là cũng đỡ lém rùi =_=).

PicknZip Download Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Bạn có quyền chọn 2 định dạng để download về máy là file Zip các hình ảnh hoặc file pdf bao gồm các ảnh ở trong đó.

PicknZip Download1 Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

PicknZip sẽ tiến hành tổng hợp hình ảnh thành 1 file

PicknZip Download and Save 1 Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip


Sau đó bạn click Save để download về máy icon biggrin Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip Thế là xong, tiện là quá lợi nhá icon biggrin Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip Mọi người sử dụng thử và cho ý kiến nha icon biggrin Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Chúc cả nhà dùng Facebook vui khỏe nhé ^_^

(Nguồn: mrthang.net)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Download toàn bộ album ảnh trên Facebook với PicknZip
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links