Emerald – Facebook Marketing – Vietnam

Knowledge – Tips – Services
Posted by Emerald on April 13th, 2011

UserScript Facebook Chat Emoticons Bar thiết kế cho Firefox, Google Chrome sẽ hiển thị các biểu tượng cảm xúc ẩn, trong khung chat Facebook.

+ Với Google Chrome: Bạn truy cập vào địa chỉ http://userscripts.org/scripts/show/50826, nhấn Install > Install để cài đặt userscript Facebook Chat Emoticons Bar.

7449C59F106224EC19ED40E365E9FA49 Chat Facebook với đầy đủ biểu tượng cảm xúc


+ Với Mozilla Firefox:
Đầu tiên, bạn cần cài đặt add-on Greasemonkey tại https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/greasemonkey. Sau đó, bạn khởi động lại trình duyệt, truy cập vào http://userscripts.org/scripts/show/50826, nhấn Install > Install để cài đặt Facebook Chat Emoticons Bar.

Cài xong, khung chat trên Facebook sẽ có thêm thanh chứa các biểu tượng mặt cười. Bạn nhấp chọn biểu tượng mình thích để chèn vào nội dung chat cho sinh động. Hai nút B và U giúp bạn tô đậm và gạch dưới chữ. Bạn tô đen chữ rồi nhấn B hoặc U để định dạng chữ đó.

B65F646EDA90B46ED792477A47EF13BE Chat Facebook với đầy đủ biểu tượng cảm xúc

Lưu ý: Facebook Chat Emoticons Bar chỉ hiển thị các biểu tượng mặt cười có sẵn nhưng bị ẩn trên Facebook, chứ không bổ sung thêm mặt cười mới.

(Nguồn: Phương Trúc)

Download album anh tren facebook thumbnaiil 1 Chat Facebook với đầy đủ biểu tượng cảm xúc

Để download toàn bộ album ảnh trên facebook bạn thường phải dùng cách thức thủ công tốn rất nhiều thời gian. Add-on fluschipranie (Firefox) và Download Facebook album’s photos (Chrome) sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Sau khi Add-on Facepad của firefox giúp download toàn bộ… Continue reading

facebook static FBML Chat Facebook với đầy đủ biểu tượng cảm xúc
Bài viết này giới thiệu đôi nét về FBML, Landing Page cũng như cách sử dụng Static FBML để tạo thêm các thành phần cần thiết cho fanpage.

I. FBML

FBML (Facebook Markup Language) dịch nôm na là Ngôn Ngữ Đánh Dấu Facebook. Các lập trình viên có thể dựa trên ngôn ngữ này để tạo ra các… Continue reading

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụngFacebook Ads để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệp cũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số… Continue reading

Leave a Reply

You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Service SupportMy status

My status

Hotline: 0933 761 621
Email: facebook@emerald.vn

Sponsored Links